TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ: CELEBRATE DRIVING - NÂNG TẦM PHONG CÁCH LÁI

08/03/2023

Lái thử và cảm nhận xe Mazda “Celebrate Driving - Nâng Tầm Phong Cách Lái”

"Chúng tôi không làm ra những chiếc xe mà chúng tôi tạo ra niềm vui và hạnh phúc người cầm lái" – Mazda mong muốn lan tỏa niềm vui khi lái xe và kết nối tất cả Mazda Fan trên toàn quốc thông qua chương trình “Lái thử xe Mazda” tại TP.HCM vào ngày 11/03 sắp tới.

Tại Mazda, hơn 100 năm đi cùng khách hàng, hơn 100 năm theo đuổi niềm vui lái xe thực thụ, và hơn 100 năm gắn bó với cộng đồng theo những cách riêng biệt, Mazda đã tạo nên những cột mốc đầy cảm xúc để đem đến những giá trị và thành tựu mà bất cứ ai đang sở hữu Mazda đều có thể tự hào mỗi khi nhắc đến. Suốt hơn 100 năm qua, trọng tâm khi tạo ra mỗi chiếc Mazda chính là niềm vui được khởi tạo từ cảm giác hòa nhập giữa xe và người lái với tên gọi "Jinba Ittai - Người ngựa là một", tập trung hoàn toàn vào khía cạnh “Human-Centric: Lấy con người làm trung tâm”, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xứng tầm đẳng cấp.

 

 

Để lan tỏa niềm vui lái xe đến tất cả khách hàng yêu thích thương hiệu xe Nhật, đồng thời tạo ‘sân chơi’ kết nối cộng đồng sở hữu xe Mazda cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm lái xe an toàn, chăm sóc xe đúng chuẩn.Trong tháng 03/2023, Mazda Việt Nam khởi động sự kiện lái thử tập trung tại khu vực TP.HCM, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hấp dẫn. Sự kiện được diễn ra tại sân M1 khu Đô thị Sala – một trong những sân vận động có quy mô ‘khủng’ tại TP. HCM.

Tại đây, khách hàng tham gia sự kiện sẽ được trải nghiệm cảm giác lái chân thực của các mẫu xe Mazda thế hệ mới; cùng nhiều thử thách thú vị trên sa hình mô phỏng đa dạng địa hình và điều kiện giao thông thực tế tại Việt Nam dưới sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp từ Mazda. Bên cạnh đó là cơ hội nhận những quà tặng giá trị từ chương trình như:

• Cơ hội nhận voucher trị giá đến 5 triệu đồng.

• Cơ hội nhận voucher mua sắm tại siêu thị Emart.

• Cơ hội nhận quà tặng giá trị từ thương hiệu Mazda Nhật Bản.

• Tư vấn miễn phí tất cả các sản phẩm Mazda thế hệ mới.

“Celebrate Driving - Nâng Tầm Phong Cách Lái” hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tinh hoa thiết kế KODO đi cùng công nghệ dẫn đầu, thúc đẩy các tiêu chuẩn về xe hơi của khách hàng Việt lên một tầm cao mới.

Thời gian: Từ 08:00 ngày 11/03/2023.

Địa điểm: SHE Center – 22-24 Khu Đô Thị Sala, Đ. Số 5, An Lợi Đông, Thành Phố Thủ Đức